Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH Đúc Nam Ninh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực luyện kim chuyên Đúc các sản phẩm bằng gang, bằng thép, các sản phẩm chi tiết máy, khuôn đúc các loại,.. Với đội ngũ kỹ sư ngành luyện kim giỏi cùng với các kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi đã đáp ứng được chất lượng tốt nhất với những sản phẩm khó nhất và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

“Chất lượng sản phẩm” chính là tôn chỉ và tiêu chí để Công ty TNHH Đúc Nam Ninh phát triển. Trong thời gian sắp tới với nhiều thách thức và cơ hội, Công ty TNHH Đúc Nam Ninh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến qui trình quản lý theo phương châm “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
Đúc Nam Ninh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và sẽ không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng số một cho quí khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty TNHH Đúc Nam Ninh tiền thân là cơ sở sản xuất cơ khí đúc được thành lập vào năm 2003 với số vồn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng, Năm 2007, năm bắt được sự bùng nổ của ngành đúc đặc biệt là nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành sản xuất đúc chi tiết, Công ty quyết định xây dựng nhà máy Đúc gang. Tới nay công ty đã có 2 nhà máy sản xuất đa dạng sản phẩm và tiếp tục mở thêm 1 nhà máy với diện tích 23,000m2 vào thời gian tới.

Năng lực của chúng tôi

Các sản phẩm Đúc được đối tác đánh giá cao về chất lượng

Các sản phẩm Đúc được đối tác đánh giá cao về chất lượng

Giá cả cực kì cạnh tranh so với khu vực

Giá cả cực kì cạnh tranh so với khu vực

Hiện nay rất nhiều sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang Hàn Quốc và Nhật Bản

Hiện nay rất nhiều sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang Hàn Quốc , Nhật Bản và Châu Âu

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, cùng với nhiều kĩ sư và công nhân chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, cùng với nhiều kĩ sư và công nhân chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất

Các sản phẩm của Đúc Nam Ninh được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã và đặc biệt là chất lượng. Nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ các đơn hàng của khách hàng, cuối năm 2017 đến đầu năm 2019 Công ty đã đầu tư 03 máy đúc tự động và 01 lò điện trung tần 1.500 kg, nâng tổng công suất sản xuất sản phẩm thành phẩm lên đến 600tấn/ 1 tháng. Cùng sứ mệnh mở rộng sản xuất để vươn ra thị trường thế giới, chúng tôi đang mở rộng qui mô sản xuất ra khu công nghiệp với diện tích 23.000m2, dự kiến trong thời gian tới sẽ khởi công.

Cơ sở vật chất

Máy móc thiết bị

Máy in Canon
 • Sử dụng để in ấn tài liệu và in gia công lên sản phẩm

 • Số lượng: 4 máy

 • Xuất xứ: Trung Quốc

Trình độ nhân sự

 • 0

  Kỹ sư

 • Cao đẳng

 • 0

  Cử nhân đại học

 • Công nhân lành nghề

Hình ảnh sản xuất